8 lý do bạn nên chọn chương trình MBA DAS++ của FSB

0
875

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí bằng ½ so với du học MBA thực tế… là những ưu điểm DAS++ giúp người học dễ dàng hiện thực hóa giấc mơ du học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế.

DAS++ là chương trình bán du học thạc sĩ Quản trị kinh doanh được chia làm 2 giai đoạn học tập. Giai đoạn đầu được FSB thiết kế tương đương với năm đầu tiên của khóa học MBA toàn thời gian. Học viên được phép lựa chọn 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy, tương đương với 08 học phần, bao gồm kiến thức cơ bản về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu trong các chương trình MBA.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí bằng ½ so với du học MBA thực tế… là những ưu điểm của DAS++
Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí bằng ½ so với du học MBA thực tế… là những ưu điểm của DAS++

Sau khi hoàn thành chương trình này, học viên được phép lựa chọn các trường đại học đối tác của FSB để chuyển đổi tín chỉ đã học ở Việt Nam, tiếp tục học tập và nhận bằng MBA do trường đối tác cấp. Tính đến nay, đã có 10 trường đối tác tại nhiều quốc gia công nhận chuyển đổi tín chỉ của DAS++.

Chi phí DAS++ chỉ bằng ½ so với du học hoàn toàn tại nước ngoài: Theo thống kê, khi du học thạc sĩ hoàn toàn tại nước ngoài bạn sẽ tiêu tốn hàng trăm nghìn USD học phí mỗi năm, hàng chục nghìn USD chi phí ăn ở, đi lại cùng các khoản tiền liên quan khác… Đây thực sự là con số khổng lồ khiến “giấc mơ du học” của nhiều bạn trẻ khó trở thành hiện thực.

Tuy nhiên, với chương trình DAS++, việc chia làm 2 giai đoạn học giúp người học tiết kiệm được một nửa thời gian học tập tại nước ngoài, tiết kiệm được chi phí ăn ở, sinh hoạt… Bên cạnh đó vẫn được gần gũi gia đình và đảm bảo công việc hiện tại.

Cơ hội săn học bổng cao: DAS++ có chính sách học bổng riêng cho học viên trong năm đầu tiên theo học tại Việt Nam. Song song với đó, các trường đối tác của chương trình cũng có những chính sách học bổng hấp dẫn dành cho học viên của DAS++ lên tới 50% học phí và sẵn sàng bồi dưỡng tiếng Anh miễn phí 3 tháng cho sinh viên.

Có nền tảng vững chắc trước khi du học nước ngoài với 1 năm đào tạo tại Việt Nam: 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy, tương đương với 08 học phần học ở Việt Nam sẽ được các trường đại học hàng đầu công nhận. Những kiến thức cơ bản về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu đều được các giảng viên giảng dạy tại Việt Nam, đây sẽ là nền tảng vững chắc trước khi học viên sang nước ngoài học tập.

Tích lũy tín chỉ trong thời gian hoàn thiện trình độ tiếng Anh trước khi đi du học: Thay vì bỏ một năm trau dồi ngoại ngữ để đủ điều kiện nhưng rồi lại chờ đợi cơ hội du học thì giờ đây, khoảng thời gian 1 năm này sẽ không còn hoài phí vì bạn vẫn có thể tích lũy tín chỉ MBA thông qua chương trình DAS++.

Được lựa chọn du học tại 10 trường uy tín trên thế giới: Không phải một trường, với chứng chỉ DAS++ bạn có thể chọn bất kỳ trường nào liên kết với FSB để hoàn thành giai đoạn 2 và nhận bằng MBA do trường bạn chọn theo học cấp.

Nhận chứng nhận DAS++ của Đại học FPT và bằng MBA tại các trường ĐH danh tiếng trên thế giới.

Chương trình được bảo trợ bởi Viện Quản trị & Công nghệ FSB – ĐH FPT: Top 3 trường kinh doanh hàng đầu Việt Nam, top 30 chương trình MBA của khu vực Đông Á và đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy.

Đặc biệt, học viên sẽ được tư vấn làm thủ tục và hỗ trợ xin visa miễn phí khi theo học chương trình DAS++.

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here