9 lý do để sinh viên chọn sống trong kí túc xá trường ĐH Elmhurst

0
369

Elmhurst College là trường đại học số một, tốt nhất ở vùng Trung Tây – theo U.S. News & World Report và Tạp chí Money and Forbes magazines liên tục bình chọn Elmhurst College là một trong những trường ĐH có chất lượng tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ.

Khi sống và học tập ngay tại trường ĐH Elmhurst, bạn sẽ có được ít nhất 9 lợi ích sau đây:

Elmhurst

1. Thuận tiện đủ đường

Các lớp học buổi sáng sẽ bớt khó khăn hơn rất nhiều khi bạn không phải chiến đấu với giao thông hay điều kiện thời tiết xấu để đến trường. Thay vào đó, ở kí túc xá cho phép bạn ngủ muộn hơn nhưng vẫn đảm bảo bạn đến đúng giờ nhờ rút ngắn khoảng cách từ phòng ngủ đến trường học.

2. Độc lập tự chủ

Sống ở kí túc xá của trường cũng là lúc bạn bắt đầu thực hiện các bước đầu tiên để độc lập trong quản lý kinh tế, ăn ở với mức độ hợp lý. Bạn tiết kiệm tiền xăng xe từ khoản đi bộ đến trường hay đi xe công cộng. Các chi phí cho mua sắm và chi phí xem TV cũng được cắt giảm trong một vài năm bằng cách tận dụng các dịch vụ tại trường.

3. Sinh hoạt cộng đồng

Tự lập trong môi trường ký túc xá mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị, bạn có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người đến từ khắp nơi trên thế giới. Kết bạn, làm quen để tạo mối quan hệ cho tương lai thậm chí nhiều người còn tìm được bạn tri kỉ từ đây. Sự đa dạng trong văn hóa thu hút trí tò mò, khám phá của người trẻ. Sinh hoạt cộng đồng sẽ giúp bản thân mỗi người trưởng thành trong suy nghĩ và chính công việc sau này.

4. Tham gia hoạt động

Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Việc học có thể dễ dàng hơn do có sẵn các nguồn tài nguyên như thư viện và các giáo sư gần trường. Ngoài ra, sinh viên có thể dễ dàng tham gia vào tất cả các hoạt động được tổ chức tại đây.

5. Khu vực học tập

Các buổi học đêm muộn và các dự án nhóm sẽ không còn là vấn đề khi bạn có thể tận dụng phòng chờ tại kí túc xá để học tập.

6. Truy cập vào tài nguyên tại trường

Sống trong khuôn viên trường cho phép bạn tiếp cận nhanh chóng với các dịch vụ, từ dịch vụ y tế, hỗ trợ CNTT… Bạn cũng dễ dàng kết nối với đúng người và giảng viên mình cần gặp trong một khoảng thời gian ngắn.

7. Cơ hội nghề nghiệp

Nếu bạn cần phải làm việc khi còn là sinh viên, có rất nhiều cơ hội việc làm trong khuôn viên trường. Tùy thuộc vào lịch trình học tập của bạn, bạn có thể làm việc vào ca sáng nếu bạn học chiều và ngược lại hoặc ca trưa, tối nếu bạn học sáng và chiều.

8. Trung tâm thương mại

Khi bạn dành đủ thời gian cho việc học tập và tham gia các hoạt động thì Trung tâm TP.Elmhurst đang cách trường một vài tòa nhà thôi. Hãy tạm gác lại việc học tập để khám phá sự đặc biệt của thành phố nơi bạn học tập. Hãy dừng lại ở các cửa hàng cà phê, nhà hàng, phòng tập thể dục… vì nhiều dịch vụ trong số đó cung cấp mã giảm giá cho sinh viên Elmhurst College!

9. Chicago

Nếu bạn muốn khám phá bên ngoài TP.Elmhurst thì Chicago chỉ cách Elmhurst 30 phút đi tàu và ga tàu lửa lại chỉ cách trường một vài tòa nhà thôi. Tham gia một chương trình, khám phá các bãi biển, thăm bảo tàng hoặc đi mua sắm ở The Magnificent Mile nếu bạn học tập tại ĐH Elmhurst nhé!

Theo Elmhurst College

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here