Bật mí Ký túc xá “xịn sò”của CityU ngay trung tâm Seattle

0
1482

 

Đối với du học sinh Việt Nam muốn học tập tại Mỹ, nhà ở là một trong những vấn đề quan trọng trong suốt thời gian học tập. Ngoài hình thức đăng kí sinh sống cùng gia đình người bản xứ “homestay” , thuê căn hộ “private house”, hình thức ở Kí túc xá của trường cũng được nhiều du học sinh lựa chọn.

Khám phá Kí túc xá “xịn sò” của CityU để có thêm lựa chọn về nhà ở khi sang Seattle nhé!

Vị trí: Tòa nhà Cornish Commons nằm ngay trung tâm thành phố Seattle, cách campus CityU tầm 10 phút đi bộ. Xung quanh có đầy đủ trung tâm thương mại, siệu thị, hàng quán, công ty lớn… (hằng này sinh viên sẽ đi ngang qua khu văn phòng hoành tráng của Amazon, các bạn có thể dễ dàng ghé vào Amazon 4 Star Store, hay Amazon Go – Walk Away Shopping Store)

Thiết kế/nội thất:  Đây là 1 tòa nhà “art” và “chất”, nó không “sáng bóng” như một khách sạn cao cấp, nhưng nó có thiết kế, màu sắc, và chất liệu độc đáo. Ngoài ra, tòa nhà này không phải chỉ có sinh viên CityU, mà còn dành cho sinh viên các trường lân cận. Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều sinh viên các ngành, môi trường và văn hóa khác nhau. Đây là cơ hội để bạn cải thiện khả năng ngôn ngữ và hiểu hơn các giá trị, văn hóa từ mọi người xung quanh

Chi phí: Trung bình khoảng (3,000 – 3,500) USD /quarter (3 tháng) tùy loại phòng – bao gồm điện nước, internet, khu sinh hoạt chung, và 200 USD meal credit/quarter (tiền ăn).

Nhìn chung đây là lựa chọn rất tốt cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong thời gian đầu vừa sang Seattle, bởi vì: vị trí tốt, chi phí hợp lí, có thể quen biết bạn bè từ khắp nơi, an toàn (về mặt hợp đồng / thỏa thuận, khu dân cư, đường đến trường, bạn cùng thuê…)

Thông tin chi tiết:

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here