BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM Ở SEATTLE VÀO GIÁNG SINH

0
25658


BẬT MÍ NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM Ở SEATTLE VÀO GIÁNG SINH
December 6, 2020 0 Comment Thông tin hữu ích
Giáng sinh là một trong những nét đặc trưng của Seattle, Mỹ. Dịp này, thời tiết khá lạnh, có tuyết rơi tuy nhiên chúng ta vẫn cảm nhận được không khí ấm áp, hạnh phúc với các tone màu đỏ vàng. Bên cạnh đó, Giáng sinh còn là dịp để họp mặt, sum vầy, trao quà cho nhau. Ngay bây giờ, CityU sẽ chia sẻ đến bạn một số hoạt động “hưởng ứng Christmas” mà bạn có thể tham gia tại Seattle.

ĐI DẠO
Đi dạo trên những con đường được trang trí cực kì đẹp, là một hoạt động giúp bạn cảm thấy thư thái. Nếu bạn đón giáng sinh một mình, thì đi dạo sẽ giúp bạn bớt cô đơn hơn nhiều. Nhấm nháp một tách socola nóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Một trong những điểm đặc sắc của Seattle có thể nhắc tới hát hò trên đường phố. Vào dịp Giáng sinh, khi bên trong nhà thì ấm áp, thì ngoài phố lại sôi động và náo nhiệt theo cách riêng của một thành phố năng động, thân thiện.

Tuy nhiên, thời điểm này khi đi ra ngoài, bạn sẽ phải thật cẩn thận, mang khẩu trang và kính đầy đủ.

TRANG TRÍ NHÀ CỬA/PHÒNG NGỦ & BẢN THÂN
Để hưởng ứng Giáng sinh, một trong những hoạt động thú vị mà bạn có thể nghĩ tới là trang trí nơi ở của chính mình. Vật trang trí bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở siêu thị hoặc các chợ Christmas. Một nơi ở ấm cúng, trang trí phù hợp giúp bạn thấy thoải mái và ấm áp hơn.

Hãy chọn cho mình những bộ outfit đẹp, màu sắc và phù hợp để tăng tinh thần của Christmas. Một việc nhỏ như thế này cũng có thể khiến bạn phấn khích và vui vẻ cả ngày đấy!

ĐI CHỢ GIÁNG SINH
Thông thường, dịp này mọi người sẽ tung tăng dạo phố, đi chợ Christmas để ăn các loại bánh, mua các sản phẩm handmade, gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi từ khi Covid-19 đến, chúng ta nên hạn chế gặp gỡ, hạn chế đến chỗ đông người.

Không đi chợ giáng sinh là một sự thiếu thốn cực lớn, nhưng vì an toàn cá nhân, nên hạn chế chỗ đông người (điều quan trọng).

Thay vì đi chợ, bạn cũng có thể dành thời gian mua sắm online.

CHÚC BẠN GIÁNG SINH VUI KHỎE
Có thể nói, thời điểm này mọi thứ đều trở nên “xa cách” và “hơi tẻ nhạt” một chút, nhưng nhìn lại thì điều này càng làm chúng ta cảm thấy yêu quý cuộc sống hiện tại hơn.

Thay vì ngồi một mình, hãy call cho gia đình và bạn bè. Thay vì cảm thấy tẻ nhạt thì hãy mặc thật ấm, mang khẩu trang và kính đầy đủ rồi ra ngoài dạo phố, nhưng nhớ giữ khoảng cách an toàn. Thay vì thấy buồn và tù túng, hãy trang trí nhà cửa để cảm thấy thoải mái hơn, hoặc đọc sách tích cực để nâng mood hơn.

Nguồn: Cityu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here