Chương trình MBA tại trường kinh doanh hàng đầu của Liên bang Nga

0
9128

Nổi tiếng với các chương trình đào tạo sau đại học ở cấp độ thạc sĩ, tiến sĩ, trường Kinh doanh IIBN hằng năm đều thu hút đông đảo các sinh viên quốc tế theo học. Nơi đây được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Liên bang Nga.

Đôi nét về trường Kinh doanh IIBN

Trường kinh doanh IIBN tọa lạc tại St Petersburg, là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Liên bang Nga. Trường nổi tiếng tập trung đào tạo các chương trình học ở cấp độ thạc sĩ, tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng, quản lý và kinh tế, hành chính công và pháp luật.

Khuôn viên trường kinh doanh IIBN
Khuôn viên trường kinh doanh IIBN

IIBN hiện là thành viên hàng đầu của Hiệp hội nghiên cứu tại St Petersburg, được thành lập với sự hợp tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp St Petersburg (SPbCCI) và Viện Quản lý và Luật St Petersburg (SPIGL). Ngoài ra IIBN còn được biết đến là đối tác chiến lược uy tín của Đại diện Bộ Ngoại giao Nga tại Saint-Petersburg.

Với lợi thế và điểm mạnh của mình, IIBN là địa chỉ tin cậy cho các bạn trẻ có mong muốn du học MBA nói riêng và các chương trình đại học, sau đại học nói chung.

Những lý do nên chọn trường IIBN MBA theo học?

Trường Kinh doanh IIBN là thành viên hàng đầu của Hiệp hội nghiên cứu tại St Petersburg, được thành lập với sự hợp tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp St Petersburg (SPbCCI) và Viện Quản lý và Luật St Petersburg (SPIGL);

Môi trường học tập tại trường Kinh doanh IIBN thân thiện, cởi mở
Môi trường học tập tại trường Kinh doanh IIBN thân thiện, cởi mở

IIBN có tư cách là đối tác chiến lược uy tín của Đại diện Bộ Ngoại giao Nga tại Saint-Petersburg.

IIBN tổ chức và cung cấp các chương trình học MBA.

IIBN hợp tác với các công ty hàng đầu của Nga, các tổ chức tài chính, cơ quan hành chính và chính quyền địa phương ở Nga và với các trường đại học nước ngoài, trường kinh doanh và các công ty quốc tế. Trong đó, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT là một trong những đối tác chiến lược của FSB về liên kết đào tạo MBA.

Sinh viên theo học IIBN
Sinh viên theo học IIBN

Theo kết quả bình chọn mới đây của World Travel Awards, “thủ đô phương bắc” của nước Nga – Saint Peterburg – nơi tọa lạc của IIBN – đứng đầu bảng các thành phố đẹp nhất và hấp dẫn nhất của châu Âu.

Saint Petersburg là cố đô và là thành phố lớn thứ hai của nước Nga (sau thủ đô Moscow) và là thành phố duy nhất trên trái đất được UNESCO đưa vào danh sách Di sản văn hoá thế giới. Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam sang Nga du học do chi phí học tập, sinh hoạt ở Nga rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố của châu Âu hay Bắc Mỹ.

Tư vấn du học MBA ngay: 0988 104 442

Tìm hiểu về chương trình du học MBA DAS++ TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here