City University Of Seatle (Hoa Kỳ)

0
104218

Thông tin chung

Được thành lập năm 1973, City University of Seattle (CityU) là một tổ chức giáo dục tư thục, phi lợi nhuận. Thế mạnh và niềm tự hào của CityU luôn là hỗ trợ và đảm bảo sinh viên tốt nghiệp tràn đầy tự tin, sẵn sàng cho con đường sự nghiệp phía trước.

Trường tổ chức hơn 60 chương trình đại học, sau đại học, và khóa học tiếng Anh, cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn chuyên ngành khi đăng ký. Thêm vào đó, chương trình học trực tuyến tại CityU được đánh giá cao. Theo US News & World Report, CityU được xếp trong top 50 trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ về chương trình cấp bằng cử nhân trực tuyến.

Với phương châm học đi đôi với hành xuyên suốt toàn bộ chương trình giảng dạy, 93% sinh viên CityU nói rằng chọn CityU giúp họ có được kiến thức và kỹ năng thực tiễn vô cùng giá trị để ứng dụng tại nơi làm việc.

Chất lượng giảng dạy của các khoa tại CityU Seattle cũng rất cao, nhờ đội ngũ giảng viên hàng đầu tập trung vào lớp học có sĩ số nhỏ. Điều này có nghĩa mọi sinh viên đều được học theo cách họ dễ tiếp thu kiến thức nhất, bất kể chuyên ngành theo học. Trên thực tế, 95% sinh viên cho rằng đội ngũ giảng viên tại CityU giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Sinh viên tại CityU còn được hưởng lợi ích từ nhiều dịch vụ hỗ trợ. Trung tâm Hướng nghiệp sẽ hướng dẫn sinh viên viết CV và tìm kiếm công việc phù hợp, cũng như phát triển mối quan hệ chuyên môn và cơ hội tham gia các sự kiện nghề nghiệp. Trung tâm Tư vấn là nơi sinh viên nhận được lời khuyên cho mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống, được hỗ trợ về nhà ở, và tham gia các câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên điều hành.

Liên tục nằm trong top những thành phố đáng sống ở Hoa Kỳ, Seattle mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá Hoa Kỳ và đất nước Canada chỉ với bốn giờ đi tàu.

Chất lượng giảng dạy

Hơn 95% sinh viên được khảo sát cảm thấy họ đã đầu tư đúng đắn sau khi được trải nghiệm học tập tại CityU.

CityU giúp sinh viên vươn xa bằng cách nuôi dưỡng niềm đam mê học tập. Đồng thời giảng viên trường cam kết mang đến nhiều giá trị cho sinh viên bằng chương trình học hiệu quả.

Đại học CityU Seattle cung cấp chương trình học linh hoạt, cho phép sinh viên học với tốc độ phù hợp với khả năng. Dù theo học chương trình trực tuyến hay truyền thống, sinh viên có thể hoàn thành chương trình theo lịch trình riêng.

Nội dung chương trình giảng dạy tại CityU được phát triển bởi các chuyên gia bao gồm giám đốc chương trình, điều phối viên, và các giảng viên từ chính khoa đó.

Mô hình học tập của CityU tập trung vào việc trang bị cho sinh viên một bằng cấp mang lại lợi thế cạnh tranh và cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên sẽ được chấm điểm bởi nhiều đánh giá và được hỗ trợ bởi các giảng viên trong khoa.

Sinh viên chia sẻ

Dưới đây là trải nghiệm của một sinh viên tại Đại học Thành phố Seattle…

“Tại CityU, tôi được học tập với những giảng viên giỏi, giúp tôi nuôi dưỡng tài năng và ước mơ nghề nghiệp.” – Keith Wheeler

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here