COFFEE TALK     

0
44539

TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU CÙNG KINH NGHIỆM DU HỌC MBA MỸ ĐẾN TỪ ĐẠI DIỆN CITY UNIVERSITY OF SEATTLE

Ngày 23/6/2020 vừa qua Viện Quản trị và Công nghệ FSB – Đại học FPT đã tổ chức một buổi coffee talk với chủ đề “TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU CÙNG KINH NGHIỆM DU HỌC MBA MỸ ĐẾN TỪ ĐẠI DIỆN CITY UNIVERSITY OF SEATTLE”

Trong buổi gặp gỡ có sự tham gia của đại diện từ phía trường đối tác, đại học CITY UNIVERSITY OF SEATTLE, Mỹ và các bạn sinh viên quan tâm về chương trình DAS. Đến với buổi Coffee Talk, với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy về kinh tế của Viện FSB, ĐH FPT cùng với đại diện đến từ City U – Hoa Kì đã trò chuyện, giao lưu, đặc biệt là giải đáp những thắc mắc, mối quan tâm xoay quanh chương trình du học bán phần DAS được coi là khá mới mẻ.

Bên cạnh đó từ phía ban tổ chức còn lắng nghe, chia sẻ những khúc mắc, băng khoăn hiện tại và đưa ra giải pháp cho các bạn Sinh viên về giải pháp du học trong thời kì Covid.

DAS là chương trình Du học bán phần được Viện FSB, ĐH FPT liên kết với các trường ĐH có tiếng trên Thế giới trong đó có đại diện đến từ Mỹ, ĐH CITY UNIVERSITY OF SEATTLE. Chưong trình học tập liên kết qua 2 giai đoạn:

  • Giai đoạn tại Việt Nam: Với sự bảo trợ từ Viện FSB, Đại Học FPT sẽ mang đến nền tảng kiến thức về kinh tế giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào mội trường Quốc Tế.
  • Giai đoạn tại Mỹ: Với học bổng lên đến 50% tiết kiệm học phí, cùng với sự hỗ trợ từ Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Mỹ. Các bạn sẽ không phải lo lắng khi đi du học tại CityU.

Mỹ có nền giáo dục danh tiếng, các trường đại học chất lượng thuộc hàng đầu Thế giới, đa dạng chuyên ngành và cấp độ đào tạo. City U rất tự hào nằm trong nền giáo dục tiên tiến đó.

Hoạt động đào tạo tại CityU nhấn mạnh yếu tố thực hành để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng cần thiết nhất trong môi trường làm việc. Các chương trình và khóa học tại CityU luôn cập nhật những phản hồi và đóng góp của những nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới. Sinh viên được học hỏi từ những giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn và đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực của họ, đồng thời hưởng lợi ích từ những lớp học quy mô nhỏ, giúp sinh viên nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ giảng viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here