Du học MBA Quản trị kinh doanh tại đại học Elmhurst

0
534

Được biết đến là một trong 10 trường đại học hàng đầu khu vực Trung Tây Hoa Kỳ, theo báo Washington Monthly xếp hạng, đại học Elmhurst chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường học tập gần gũi với sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống tại một trong những thành phố lớn trên thế giới.

Đôi nét về ĐH Elmhurst (Hoa Kỳ)

Elmhurst College thành lập năm 1871. Tọa lạc tại khu vực ngoại ô TP. Chicago với khuôn viên trải rộng 48 ha. Tổng số sinh viên của trường khoảng 3,257, số sinh viên bậc Cử nhân là 2,840. Hiện nay, ĐH Elmhurst có tới 63 chương trình cử nhân và 17 chương trình thạc sĩ. Mới đây, trường liên kết với Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT đào tạo chương trình MBA Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí tiết kiệm cho người học.

ĐH Elmhurst là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi trường trong mơ
ĐH Elmhurst là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi trường trong mơ (ảnh: Elmhurst College)

Với lợi thế thiết kế lớp học quy mô nhỏ, trung bình 18 sinh viên/lớp, do đó sinh viên được tạo điều kiện làm việc, thảo luận thường xuyên với đội ngũ giáo sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Và hơn tất cả, họ đều là những giảng viên tâm huyết.

ĐH Elmhurst là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi trường trong mơ. Vị trí đắc địa với ưu điểm của cả vùng ngoại ô và thành phố, cách trung tâm thành phố Chicago 27km, cách phía Tây thành phố 13 km. Lại chỉ cách ga tàu điện 2 tòa nhà, 7 phút đi bộ tới ga tàu, 30 phút tới trung tâm thành phố Chicago.

Bên cạnh đó, ĐH Elmhurst còn nằm trong khu dân cư an toàn, tiện ích với dịch vụ mua sắm, nhà hàng. Theo thống kê, 93% sinh viên tốt nghiệp có công việc toàn thời gian hoặc nhập học đại học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Chương trình sau đại học được đánh giá cao về chất lượng. Elmhurst còn cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Vì sao nên chọn ĐH Elmhurst để học Thạc sĩ?

Khuôn viên trường nhìn từ trên cao
Khuôn viên trường nhìn từ trên cao (ảnh: Elmhurst College)

Top 300 trường đại học tốt nhất nước Mỹ

Top 10 trường đại học toàn diện ở vùng Trung Tây

Top 4 trường đại học tốt nhất bang Illinois

Top 10 Trường Đại học có học phí hợp lý nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ,

Top 10 Trường Đại học toàn diện nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ, theo US News & World Report 2017

83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

93% sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục lên bậc cao học

Chính sách học bổng

Elmhurst dành tặng một số học bổng cho học viên dựa trên thành tích học tập của họ. Một số học bổng được đánh giá dựa trên thành tích học tập; một số học bổng khác dựa trên tài năng của sinh viên như nghệ thuật, âm nhạc, sân khấu…; thành viên UCC hoặc một số tiêu chí khác. Giá trị học bổng có thể lên đến $19000 Đô la Mỹ.

Thông tin về chính sách và điều kiện nhận học bổng TẠI ĐÂY

ĐH Elmhurst đào tạo thạc sĩ MBA như thế nào?

Tại Elmhurst có 2 hình thức học MBA: học trực tuyến và học tại giảng đường. Theo đó, khi sinh viên theo học hình thức tới giảng đường, các bạn sẽ được gặp gỡ các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, họ có kinh nghiệm trên thương trường nhiều năm, đủ để cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn trong ngành học và kinh nghiệm thực tiễn.

Mỗi năm, ĐH Elmhurst thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế theo học
Mỗi năm, ĐH Elmhurst thu hút hàng trăm sinh viên quốc tế theo học (ảnh: Elmhurst College)

Với hình thức học trực tuyến, sinh viên sẽ được chia thành các lớp học nhỏ, vì vậy giáo sư có thể truyền đạt đến từng sinh viên tận tình. Tất cả khóa học kéo dài trong 8 tuần, trừ J-Term là bốn tuần.

Ông Kelly Cunningham, Giám đốc chương trình chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là làm việc với mỗi sinh viên, để chương trình đáp ứng nhu cầu của họ và giúp họ phát triển chuyên nghiệp”.

Ngoài ra, trường còn liên kết với Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT để đào tạo chương trình bán du học DAS++, thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Chương trình nổi bật với khoản chi phí tiết kiệm một nửa so với du học thực tế cho học viên, tiết kiệm thời gian.

Theo đó, chương trình được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 học tại Việt Nam, học viên được chọn 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy, tương đương với 08 học phần, bao gồm kiến thức cơ bản về quản trị trong các chương trình MBA.

Hoàn thành giai đoạn 1 và nhận chứng chỉ DAS, sinh viên tiếp tục sang ĐH Elmhurst học tập để nhận bằng MBA. Số tín chỉ tại Việt Nam được Elmhurst công nhận chuyển đổi nên học viên không phải học lại. Thời gian tại Việt Nam, học viên có thêm thời gian trau dồi, thăng hạng vốn tiếng Anh.

Với những điểm nổi bật của chương trình, DAS++ như một cầu nối giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng biến ước mơ du học thành hiện thực, góp phần tạo dựng thế hệ những nhà quản lý, lãnh đạo trẻ năng động trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Tìm hiểu chương trình DAS++: TẠI ĐÂY

Bạn muốn du học MBA, liên hệ tư vấn: 0988 104 442

Hoặc đăng ký:TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here