Elmhurst College (Hoa Kỳ)

0
284673

Không chỉ là thành phố lớn thứ ba nước Mỹ với lối kiến trúc bậc nhất, Chicago còn là nơi quy tu những công ty đầu ngành về dịch vụ tài chính, bảo hiểm, sản xuất.

Thành lập năm 1871, Đại học khai phóng (liberal art college) Elmhurst tọa lạc tại thành phố Chicago đem đến chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng. Trường luôn cam kết giúp sinh viên thành công ở cả trong và ngoài trường học. Trường liên tục tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm với nhiều học bổng hấp dẫn, lên tới 100% học phí.

Lý do chọn du học Mỹ tại Đại học Elmhurst

– Top 300 trường đại học tốt nhất nước Mỹ

– Top 10 trường đại học toàn diện ở vùng Trung Tây

– Top 4 trường đại học tốt nhất bang Illinois

– 83% sinh viên bậc đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế.

– 93% sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục lên bậc cao học

Về đại học Elmhurst

Chỉ cách trung tâm Chicago 30 phút đi tàu, Elmhurst College hội tụ đủ ưu thế của vùng ngoại ô như chi phí sinh hoạt rẻ, có khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với khuôn viên rộng 48 ha, Elmhurst hiện là ngôi nhà của hơn 3.350 sinh viên, trong đó gần 1/3 sống ngay tại ký túc xá của trường.

Trường đang có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 15 chuyên ngành sau đại học, trong đó có rất nhiều ngành thế mạnh của trường mà sinh viên Việt Nam phổ biến chọn như: Giáo dục, Kinh doanh, Sinh học, Tâm lý học. Sĩ số lớp trung bình chỉ 18 sinh viên cùng với tỷ lệ giảng viên/ học sinh là 1:14 đảm bảo sự tương tác tốt giữa sinh viên, giảng viên và chất lượng bài giảng.

Cuộc sống ở Elmhurst năng động và sáng tạo. Ngoài lớp học, sinh viên có nhiều cơ hội để thể hiện niềm đam mê và tài năng vào trong hơn 100 hoạt động khác nhau từ thể thao đến văn hóa, nhạc kịch của trường, 100 câu lạc bộ, 20 đội thể thao, 8 “hội nam sinh”, “hội nữ sinh”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here