FSB – Elmhurst College: Cuộc gặp gỡ tháng Tám hứa hẹn nhiều bất ngờ

0
35510

Sáng ngày 2/8, tại phòng khách Viện Quản trị & Công nghệ FSB, số 15 Đông Quan đã diễn ra buổi gặp gỡ, trao đổi với đại diện đối tác đến từ trường Elmhurst College. Buổi gặp gỡ nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa các bên về chương trình DAS++ – Bán du học thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Tại buổi gặp gỡ, hai bên đã có những trao đổi về thắc mắc của sinh viên Việt Nam liên quan đến học phí, chương trình học bổng, điều kiện cần thiết để tham gia chương trình học bán du học thạc sĩ DAS++ nói chung và chương trình MBA tại Elmhurst…

FSB cũng lên kế hoạch về việc tổ chức một buổi gặp gỡ sinh viên vào cuối tháng 8 để đến gần hơn với các bạn sinh viên, nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chương trình MBA tại Mỹ. Ngoài Elmhurst College, buổi talk show còn có sự góp mặt của hai đại diện đối tác khác của FSB đến từ “miền đất hứa” này.

Đại diện đối tác đến từ trường Elmhurst College
Đại diện đối tác đến từ trường Elmhurst College

DAS++ là chương trình bán du học MBA lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với đối tác là trường Elmhurst College, sau khi hoàn thành giai đoạn DAS tại Việt Nam, học viên sẽ chỉ phải học thêm 6 tháng tại Elmhurst College để nhận bằng MBA quốc tế.

Elmhurst College là một trong 8 trường đối tác kí kết hợp tác đào tạo MBA với FSB. Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trường luôn cam kết giúp sinh viên đạt được sự thành công ở cả trong và ngoài trường học.

Một số hình ảnh từ buổi gặp gỡ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here