Học MBA tại “môi trường giáo dục tư duy toàn cầu”

0
1328

Khác với những cách học truyền thống thường thấy, hiện nay Đại học Thành phố Seattle cung cấp chương trình học linh hoạt, cho phép sinh viên học với tốc độ phù hợp với khả năng.

Đôi điều về trường ĐH City University Of Seatle

Hoa Kỳ – đất nước được mệnh danh là “xứ sở cờ hoa”, nơi cuộc sống diễn ra sôi động với các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn. Đây cũng là “miền đất hứa” biết bao thế hệ học sinh mong ước một lần được đặt chân tới với nhiều ngôi trường danh giá, trong đó có Đại học Thành phố Seattle – City University of Seattle.

Đại học Thành phố Seattle tọa lạc tại bang Washington, nơi có vùng kinh tế năng động và là trụ sở của nhiều tập đoàn nổi tiếng toàn cầu như Boeing, Microsoft, Starbuck, Amazon… trường được thành lập vào năm 1973 và là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Hoa Kỳ.

City University of Seattle
City University of Seattle

Ngoài ra, trường còn có trụ sở tại khu Belltown, trung tâm thành phố Seattle và hệ thống 27 campus và đại học liên kết khắp thế giới. Tính đến năm 2016, trường có khoảng hơn 45.000 sinh viên đã và đang theo học. Với đội ngũ 80% giảng viên là các thạc sỹ, tiến sỹ đang tư vấn cho các công ty trên toàn cầu, trường cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 3000 học viên tại các cơ sở đào tạo chính, trong đó có 300 sinh viên quốc tế.

Các lĩnh vực giảng dạy mà trường đang triển khai hiện nay gồm: Quản trị kinh doanh, Giáo dục và đào tạo, Quản trị dự án, Dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe, Hệ thống thông tin máy tính…

Những điều đặc biệt chỉ có ở CityU

Khác với những cách học truyền thống, hiện nay Đại học Thành phố Seattle cung cấp chương trình học linh hoạt, cho phép sinh viên học với tốc độ phù hợp với khả năng. Dù theo học chương trình trực tuyến hay truyền thống, sinh viên có thể hoàn thành chương trình theo lịch trình riêng. Ngoài ra, CityU còn có những điều đặc biệt hiếm có:

Flexibility: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp và thuận tiện với sinh viên

Accessibility: Cung cấp cơ hội học tập cho sinh viên ở mọi nơi trên thế giới

Innovation: Không ngừng cải tiến chất lượng và phương pháp giảng dạy

Relevance: Ứng dụng lý thuyết vào thực tế làm việc

Global: Mạng lưới giáo dục với tư duy toàn cầu

Các chính sách học bổng hấp dẫn

Theo học tại Đại học Thành phố Seattle, bạn sẽ nhận được nhiều học bổng ưu đãi từ nhà trường. Trong đó có thể nhắc đến:

Học bổng khen thưởng của hiệu trưởng (trao tặng cho sinh viên với giá trị đồng nhất cho ba học kỳ đầu tiên của chương trình học);

Học bổng thành tích học tập xuất sắc (đây là học bổng trị giá 2.000 USD sẽ được trao cho ba phần tư số học sinh ghi danh vào chương trình học. Học bổng chỉ được trao một lần trong suốt thời gian học tại CityU)

ĐH CityUĐối tác tin cậy của DAS

Với mong muốn và mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế, Đại học Thành phố Seattle cùng với Viện quản trị & công nghệ FSB, ĐH FPT đã cùng nhau hợp tác xây dựng chương trình đào tạo MBA DAS++.

Theo đó, khi tham gia chương trình DAS++, bạn được phép lựa chọn 08 học phần, tương đương 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy  với những kiến thức cơ bản về quản trị được áp dụng hầu hết trong các chương trình MBA, tại các trường ĐH trên thế giới yêu cầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn 1 tại Việt Nam, bạn được phép lựa chọn các trường ĐH đối tác của FSB để chuyển đổi tín chỉ và tiếp tục học tập cũng như nhận bằng MBA do trường đối tác cấp. Trong đó, Đại học Thành phố Seattle là một trong những đối tác đáng để bạn lựa chọn theo học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here