International Institute Of Business Networking

0
376

Thông tin chung về trường

Trường kinh doanh IIBN tại St Petersburg là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Liên bang Nga, tập trung đào tạo các chương trình học ở cấp độ thạc sĩ, tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng, quản lý và kinh tế, hành chính công và pháp luật.

IIBN hiện là thành viên hàng đầu của Hiệp hội nghiên cứu tại St Petersburg, được thành lập với sự hợp tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp St Petersburg (SPbCCI) và Viện Quản lý và Luật St Petersburg (SPIGL).

Ngoài ra IIBN còn được biết đến là đối tác chiến lược uy tín của Đại diện Bộ Ngoại giao Nga tại Saint-Petersburg.

Thông tin về điều kiện sinh hoạt, học tập tại IIBN

Theo kết quả bình chọn mới đây của World Travel Awards, “thủ đô phương bắc” của nước Nga – Saint Peterburg – nơi tọa lạc của IIBN – đứng đầu bảng các thành phố đẹp nhất và hấp dẫn nhất của châu Âu.

Saint Petersburg là cố đô và là thành phố lớn thứ hai của nước Nga (sau thủ đô Moscow) và là thành phố duy nhất trên trái đất được UNESCO đưa vào danh sách Di sản văn hoá thế giới.

Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam sang Nga du học do chi phí học tập, sinh hoạt ở Nga rẻ hơn rất nhiều so với các thành phố của châu Âu hay Bắc Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here