LẦN ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM: HỌC BỔNG DU HỌC MBA 1,8 TỶ

0
647

Học bổng với tổng giá trị lên tới 1,8 tỷ đồng sẽ được trao cho các bạn sinh viên năm cuối, cử nhân tốt nghiệp đại học khi theo học chương trình MBA DAS++ của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT.

Quỹ học bổng được chia thành 4 mức, tùy theo tiêu chí và năng lực cụ thể của ứng viên. Theo đó, mức cao nhất của học bổng có giá trị tương đương 30 triệu đồng học phí chương trình DAS++. Đồng thời, mỗi trường đối tác của FSB đều có những chính sách học bổng riêng cho học viên theo học chương trình.

Đặc biệt, với những ứng viên đăng ký nhập học sớm trước 31/7/2019 sẽ được nhận ngay một AppleWatch Series 3 trị giá gần 10 triệu đồng.

Học bổng với tổng giá trị lên tới 1,8 tỷ đồng
Học bổng với tổng giá trị lên tới 1,8 tỷ đồng

Điều kiện để ứng viên được xét học bổng phải là công dân Việt Nam, hiện đang là sinh viên năm cuối, cử nhân tốt nghiệp đại học có mong muốn du học MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Để được cấp học bổng, ứng viên phải trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB.

Với những ứng viên có thành tích học tập tốt, đạt nhiều giải thưởng trong quá trình học tập là một lợi thế để “săn” học bổng du học MBA của FSB.

Chương trình “DAS++” do FSB thiết kế tương đương một nửa thời lượng của một khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian. Học viên học 8 môn học tương đương 24 tín chỉ tại Việt Nam, bao gồm các kiến thức nền tảng và chuyên ngành về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu trong các chương trình MBA.

Với việc được thừa nhận chuyển đổi tín chỉ học tại Việt Nam, chương trình giúp giảm tải thời gian, giảm tải gánh nặng tài chính cho những bạn trẻ có ước mơ du học, ước mơ đặt chân sống và học tập tại nước ngoài.

Sau khi hoàn thành chương trình tại Việt Nam, học viên tiếp tục đi du học tại các trường đại học đối tác của FSB ở Mỹ, Úc, Nga, Thái Lan, Đài Loan… và nhận bằng MBA của trường đối tác cấp.

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ hotline: 0988.104.442

Hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here