Lộ diện 7 trường đại học hàng đầu công nhận chuyển đổi tín chỉ DAS++

0
433

Mỹ, Úc, Canada… những miền đất hứa được bao thế hệ trẻ mơ ước một lần đặt chân tới, có những ngôi trường là đối tác liên kết với FSB, tiếp nhận chương trình đào tạo thạc sĩ MBA DAS++.

Chương trình DAS++ được FSB thiết kế tương đương với năm đầu tiên của khóa học MBA toàn thời gian. Học viên được phép lựa chọn 24 tín chỉ trong số 36 tín chỉ thuộc chương trình giảng dạy, tương đương với 08 học phần.

Chương trình bao gồm kiến thức cơ bản về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu trong các chương trình MBA. Sau khi hoàn thành chương trình này, học viên được phép lựa chọn các trường đại học đối tác của FSB để chuyển đổi tín chỉ, tiếp tục học tập và nhận bằng MBA do trường đối tác cấp.

Đại học thành phố Seattle – City University of Seattle

Đại học thành phố Seattle (City University of Seattle) là ngôi trường danh tiếng tọa lạc tại Seattle – thành phố lớn nhất khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. Trường được thành lập năm 1973 nổi tiếng là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận.

Đại học thành phố Seattle - City University of Seattle
Đại học thành phố Seattle – City University of Seattle

CityU được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Ðại học vùng Tây Bắc (NWCCU), Hiệp hội Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh bậc Đại học (IACBE).

Với đội ngũ 80% giảng viên là các thạc sỹ, tiến sỹ đang tư vấn cho các công ty trên toàn cầu, trường cung cấp chương trình đào tạo cho hơn 3.000 học viên tại cơ sở đào tạo chính, trong đó có 300 sinh viên quốc tế. Ngoài ra, CityU còn có các cơ sở tại Canada, Australia, China, Mexico, Greece, Romania, Slovakia, Czech Republic.

Đại học Elmhurst – Elmhurst College

Được thành lập vào năm 1871, Đại học Elmhurst là một trong những trường đại học lâu đời tại Illinois, Hoa Kỳ. thu hút hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên trên thế giới theo học.

Đại học Elmhurst - Elmhurst College
Đại học Elmhurst – Elmhurst College

Theo đánh giá, Elmhurst College là một trong những trường tốt nhất ở Trung Tây Hoa Kỳ theo US News & World Report. Các tạp chí Money và Forbes xếp hạng Elmhurst là một trong những trường mang lại giá trị giáo dục đại học tốt nhất khu vực Trung Tây.

Tính đến năm 2017, trường đang đào tạo hơn 60 chuyên ngành với 15 chương trình sau đại học cho gần 10.000 sinh viên.

Trường đại học công giáo Úc Australian Catholic University

Trường đại học công giáo Úc (ACU) được thành lập năm 1991, là một trong 38 trường đại học công lập nổi tiếng của Úc. Trường đã được tổ chức Times Higher Education xếp hạng một trong số 600 trường đại học tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Trường đại học công giáo Úc - Australian Catholic University
Trường đại học công giáo Úc – Australian Catholic University

ACU được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín, đa ngành với thế mạnh trong việc cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về luật, kinh doanh, y tế và khoa học. Chương trình Quản trị Kinh doanh của ACU được xếp hạng 8 tại Australia và thứ 17 toàn cầu.

Tính đến năm 2016, trường có 24.468 học viên, trong đó có 3.100 sinh viên quốc tế, tại  07 cơ sở  dọc theo bờ biển phía tây của nước Úc là Melbourne, Ballarat, Canberra, North Sydney, Strathfield, Adelaide và Brisbane và 01 cơ sở đào tạo tại Rome. Trải qua gần 3 thập kỷ, ACU tự hào với sứ mệnh nuôi dưỡng con người bằng trí tuệ và đức tin.

Trường xây dựng những chương trình học tập tuyệt vời về kết hợp học tập, làm việc, đức tin và sự tham gia của cộng đồng. Trường tuyển sinh mọi thành phần không phân biệt quốc tịch, văn hóa hoặc tôn giáo.

Trường kinh doanh IIBN (Nga) – International Institute of Business Networking

Trường kinh doanh IIBN tại St Petersburg là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Liên bang Nga, tập trung đào tạo các chương trình học ở cấp độ thạc sĩ, tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng, quản lý và kinh tế, hành chính công và pháp luật.

Trường kinh doanh IIBN (Nga) - International Institute of Business Networking
Trường kinh doanh IIBN (Nga) – International Institute of Business Networking

IIBN hiện là thành viên hàng đầu của Hiệp hội nghiên cứu tại St Petersburg, được thành lập với sự hợp tác của Phòng Thương mại và Công nghiệp St Petersburg (SPbCCI) và Viện Quản lý và Luật St Petersburg (SPIGL).

Ngoài ra IIBN còn được biết đến là đối tác chiến lược uy tín của Đại diện Bộ Ngoại giao Nga tại Saint-Petersburg.

Đại học UTCC (Thái Lan) – University of the Thai Chamber of Commerce

Đại học UTCC (University of the Thai Chamber of Commerce – Đại học của Phòng thương mại Thái Lan) được thành lập từ năm 1940 bởi Phòng Thương mại Thái Lan. Đây là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất xứ Chùa vàng.

Đại học UTCC (Thái Lan) - University of the Thai Chamber of Commerce
Đại học UTCC (Thái Lan) – University of the Thai Chamber of Commerce

Trường hiện có 03 cơ sở tại Bangkok, Yangon và Mandalay. UTCC đặc biệt chú trọng việc giảng dạy lý thuyết phải đi song song với thực hành, do đó sinh viên UTCC ra trường hầu hết đều có khả năng tư duy, ứng biến với mọi nhu cầu của công việc thực tế.

Đại học Greenville – Greenville University

Đại học Greenville được thành lập năm 1892 tại Illinois, Hoa Kỳ. Hiện nay, trường có hơn 1.000 sinh viên đang theo học. Trong số đó, có khoảng 60 sinh viên quốc tế đến từ 26 quốc gia khác nhau.

Đại học Greenville - Greenville University
Đại học Greenville – Greenville University

Chương trình MBA tại Đại học Greenville được thiết kế học với thời lượng 1 năm (10 tháng), bao gồm các chuyến tham quan và gặp gỡ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Chicago, Indianapolis…

Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội thực tập, gia tăng kinh nghiệm nghề nghiệp.

Đại học Tasmania – University of Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. Trường nằm trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS). Đại học Tasmania cung cấp trên 200 chương trình học đa dạng tại bậc đại học và cao học, bao gồm các ngành truyền thống như luật, y học, kinh doanh, CNTT, nghệ thuật, giáo dục và khoa học.

Đại học Tasmania - University of Tasmania
Đại học Tasmania – University of Tasmania

Bên cạnh đó là những chương trình phù hợp tận dụng vị trí và hệ sinh thái độc đáo của Tasmania bao gồm khoa học biển và Nam cực, kỹ thuật hàng hải, an toàn thực phẩm, y tế nông thôn và vùng cực, và luật và quản trị môi trường. Hiện nay, trường có hơn 38.000 sinh viên, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế, đến từ 100 quốc gia.

FSB đang đẩy mạnh ký kết với các trường Đại học hàng đầu trên thế giới để tạo điều kiện cho người học có quyền được lựa chọn những môi trường học tập chất lượng, phù hợp với năng lực cũng như sở thích bản thân. Trong tháng 6 này, ngôi trường hàng đầu tại Anh sẽ chính thức ký kết hợp tác với FSB. Cùng chờ đón nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here