Nhận bằng MBA của Thái Lan với chi phí Việt Nam tại ĐH UTCC

0
608

Thái Lan được coi là thiên đường du lịch của Đông Nam Á với thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa, lịch sử phong phú, những món ăn độc đáo cùng những con người vô cùng thân thiện, nơi đây đã thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, số lượng sinh viên quốc tế đến học tập tại xứ Chùa Vàng cũng ngày càng lớn.

Chất lượng đào tạo là một trong những yếu tố chính khiến nhiều bạn băn khoăn liệu có nên đi du học Thái Lan hay không? Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hệ thống giáo dục tại đây được đầu tư rất tốt và đồng bộ ở tất cả các cấp bậc.

Đặc biệt, từ cao đẳng, đại học… trở lên có rất nhiều trường tư được xây dựng theo mô hình quốc tế, nhiều trường đại học công lập cũng có các chương trình quốc tế hoặc liên kết tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có ước mơ du học tại Thái Lan.

UTCC là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học tại Thái Lan
UTCC là ngôi trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học tại Thái Lan

Một trong số đó phải kể đến Đại học UTCC (University of the Thai Chamber of Commerce – Đại học của Phòng thương mại Thái Lan) – đối tác liên kế đào tạo MBA của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT. Trường được thành lập từ năm 1940 bởi Phòng Thương mại Thái Lan. Đây là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất xứ Chùa vàng.

Trường hiện có 03 cơ sở tại Bangkok, Yangon và Mandalay. UTCC đặc biệt chú trọng việc giảng dạy lý thuyết phải đi song song với thực hành, do đó sinh viên UTCC ra trường hầu hết đều có khả năng tư duy, ứng biến với mọi nhu cầu của công việc thực tế.

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại ngôi trường này
Nhiều hoạt động thú vị diễn ra tại ngôi trường này

Điểm nổi bật của trường để thu hút các thế hệ sinh viên, cao học trong và ngoài nước là có cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ các nhu cầu cho sinh viên.

Thư viện của nhà trường được trang bị hàng vạn đầu sách, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tham khảo của sinh viên; trường cũng có các phòng chuyên biệt phục vụ việc giảng dạy và thực hành như phòng lab, studio, phòng phát thanh và truyền hình.

Việt Nam là một trong những quốc gia theo học tại UTCC rất lớn
Việt Nam là một trong những quốc gia theo học tại UTCC rất lớn

Việc học ở Đại học UTCC giúp cho sinh viên giảm thiểu được chi phí rất nhiều do mức sinh hoạt phí ở Thái Lan ở mức trung bình trong khu vực, chỉ hơn mức trung bình ở Việt Nam một chút. Ngoài ra, có rất nhiều đường bay thẳng với giá vé rẻ đến Thái Lan, thậm chí giá vé máy bay Việt Nam – Thái Lan chỉ tương đương vé máy bay từ Hà Nội – TP.HCM.

Bạn là một người thích ẩm thực, văn hóa của đất nước Thái Lan thì việc lựa chọn học MBA tại Đại học UTCC thực sự là một lựa chọn sáng suốt.

Nguồn ảnh: UTCC

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here