Những típ nhỏ dành cho học viên DAS++ chọn du học ACU

0
545

Khi bạn tìm hiểu về các trường đối tác của DAS++, Đại học Công Giáo Australia (Australian Catholic University) chắc chắn sẽ là ngôi trường khiến bạn đắn đo suy nghĩ có nên chọn theo học hay không. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem ACU có xứng đáng để bạn viết tiếp thanh xuân không nhé!

DAS++ là chương trình đào tạo Chứng chỉ sau đại học ngành Quản trị kinh doanh (Graduate Diploma of Advanced Studies – DAS) do Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT phát triển.

Chương trình được xem như một cầu nối giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng biến ước mơ du học thành hiện thực, góp phần tạo dựng thế hệ những nhà quản lý, lãnh đạo trẻ năng động trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Môi trường học tập tại ACU cởi mở, thỏa sức để học viên sáng tạo
Môi trường học tập tại ACU cởi mở, thỏa sức để học viên sáng tạo

DAS++ được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 học 24 tín chỉ trong tổng số 36 tín chỉ của chương trình MBA tại Việt Nam, giai đoạn còn lại học tại các trường đối tác của FSB để nhận bằng MBA quốc tế.

Với học viên lựa chọn ACU là ngôi trường để hoàn thiện chương trình và nhận bằng MAB thì sau khi hoàn thành giai đoạn 1 tại Việt Nam, các bạn có thể lựa chọn tiếp tục học tập tại campus Sydney hoặc Melbourne. Đây là hai thành phố xinh đẹp và năng động bậc nhất tại Úc.

Khi quyết định du học bạn luôn phải xác định các chi phí ăn ở đi lại đều đắt đỏ hơn tại Việt Nam rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn có cách giúp các du học sinh ACU tự tin du học, giảm được gánh nặng cho gia đình và giải quyết các chi phí sinh hoạt trong tầm tay với chính sách làm thêm 20 giờ/tuần. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tự lo được cho bản thân với số tiền làm thêm rủng rỉnh.

Ngoài giảng đường, ACU còn có khu thể thao cho sinh viên
Ngoài giảng đường, ACU còn có khu thể thao cho sinh viên

Trước khi chính thức nhập ACU, bạn có thể đăng ký một chuyến trải nghiệm tham quan quan khuôn viên các cơ sở đào tạo bất kỳ của trường. Đây có thể xem là một trong những bước đặc biệt giúp du học sinh chắc chắn thêm một lần nữa quyết định của mình. Thông tin chi tiết tham khảo Tại đây

ACU khuyến khích các học viên của mình rằng phần lớn thời gian của các bạn không nên chỉ tập trung ở giảng đường mà hãy tận dụng hết các cơ sở vật chất rộng rãi mà nhà trường đặc biệt xây dựng cho sinh viên. Đừng để hoài phí thanh xuân ở ACU bạn nhé.

Trường đã đặc biệt chuẩn bị những cơ sở vật chất, phương tiện giảng dạy, học tập tiên tiến, hiện đại nhất. Đó chưa phải là tất cả khi họ kỳ vọng ở những sinh viên của mình hãy thỏa sức phát huy những tiềm năng bản thân, đột phá để khai thác  hết thế mạnh tiềm ẩn của chính bạn.

Khu bảo tàng trưng bày những kiệt tác của sinh viên
Khu bảo tàng trưng bày những kiệt tác của sinh viên

Ngoài các phòng học, học viên sẽ dễ dàng tìm thấy những phòng trưng bày nghệ thuật giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của sinh viên, tòa án mô phỏng của sinh viên – nơi các bạn có quyền tự do phát biểu lý lẽ của mình hay những phòng thí nghiệm cho sinh viên, phòng tập thể thao,…

Với những gì ACU mang lại cho học viên của mình, chắc chắn đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng để bạn hoàn thành tấm bằng MBA một cách thuận lợi nhất.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here