Talk show: Du học MBA – Đáng hay không?

0
58824

Ngày 27/7 tới đây, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT mở ra cơ hội “vàng” giúp cử nhân, sinh viên đại học quan tâm đến chương trình Bán du học MBA, được đối thoại trực tiếp với ĐH Tasmania (Úc), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH CityU (Mỹ)… trong talk show: Du học MBA – Đáng hay không?

Những năm trở lại đây, ngày càng nhiều bạn trẻ theo đuổi các chương trình du học học ngành Quản trị Kinh doanh (MBA). Tấm bằng MBA như một lời khẳng định giá trị và vị thế của bản thân, đồng thời xây dựng vững chắc nền tảng, tạo đà tiến bước nhanh hơn, xa hơn trên chặng đường sự nghiệp.

Để sở hữu tấm bằng MBA tại nước ngoài, người học sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí “khủng” lên tới hàng tỷ đồng một năm nếu du học tại Hoa Kỳ, và khoảng 500 đến 600 triệu nếu du học Nhật Bản hay Hàn Quốc. Không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để theo học và đâu là lý do khiến tấm bằng này đắt đỏ như vậy, cũng như việc phải bỏ ra một khoản tiền lớn như thế để học có đáng không?

Bạn đã hiểu hết về MBA và giá trị của nó? Hay bài toán nào có thể giải quyết rào cản lớn nhất về lý do tài chính? Quan niệm cho rằng phải có kinh nghiệm mới học được MBA?… Tất cả sẽ được giải đáp trong Talk show: Du học MBA – Đáng hay không? diễn ra vào 14h30 chiều thứ Bảy, 27 tháng 7 năm 2019.

Đây cũng là dịp để các bạn trẻ tìm hiểu về chương trình Bán du học MBA DAS++ của FSB liên kết đào tạo với 10 trường đại học đối tác trên thế giới. Cơ hội gặp gỡ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan về chương trình với đại diện đến từ các trường đại học lớn như: ĐH Tasmania (Úc), ĐH CityU (Hoa Kỳ) và ĐH Bedfordshire (Anh)…

Câu chuyện du học MBA cũng sẽ được chia sẻ dưới góc nhìn và trải nghiệm của cựu du học sinh Úc, chị Nguyễn Thanh Nhàn, người từng có thời gian theo học MBA tại Đại học Công nghệ Queensland.

Nhanh tay đăng ký tham gia talk show tại: https://bit.ly/2JHgHhZ

Thông tin cụ thể về buổi talk show:

Talk show: “Du học MBA – Đáng hay không?

Thời gian: 14h30 – 17h00 ngày 27/7/2019

Địa điểm: Tầng 3, số 15 Đông Quan, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 0988 104 442

Website: http://das.fsb.edu.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here