TẶNG KHÓA LUYỆN THI IELTS TRONG THÁNG 8

0
193

Có thể nói rằng tiếng Anh là một trong những rào cản của không ít sinh viên Việt Nam trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học.Tuy có một vài trường Đại học trên Thế giới chấp nhận sinh viên quốc tế không có chứng chỉ Ielts nhưng rõ ràng, tiếng Anh vẫn được coi là điều kiện tiên quyết khi đi du học nước ngoài. Lý do mà tiếng Anh lại trở nên cần thiết như vậy là gì?

Trước tiên, chúng ta cần công nhận vai trò của tiếng Anh đối với du học sinh Việt Nam tại các quốc gia phát triển. Bạn hãy tưởng tượng nhé, ngoài việc lên lớp nghe giảng bài, các bạn cần giao lưu với bạn bè quốc tế, sinh hoạt với người bản xứ…. Chắc chắn rằng nếu bạn giỏi tiếng Anh, việc phải sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày sẽ không thể làm khó các bạn, nhưng ngược lại, nếu bạn yếu tiếng Anh, thời gian học trên lớp cũng phải gấp đôi các bạn khác, thậm chí các bạn cần học ngoài giờ, giao tiếp với bạn bè quốc tế sẽ thiếu tự tin, kết quả là có nhiều sinh viên Việt Nam khi đi du học chỉ chơi với các bạn Việt Nam, thiếu hòa đồng, và việc này sẽ làm hạn chế khá nhiều đối với cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của bạn. Một số vấn đề mà bạn sẽ yên tâm khi có tiếng Anh tốt như:

– Tiếp cận tri thức tốt hơn

– Tự tin hơn khi sống ở một nơi xa lạ

– Nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

– Tỷ lệ xin visa thành công cao

Như vậy, tiếng Anh vô cùng quan trọng đối với du học sinh, nhưng sự thật là đâu phải ai cũng có thể giỏi tiếng Anh, và không thể chỉ vì chưa giỏi tiếng Anh mà dễ dàng từ bỏ ước mơ du học được. Việc bạn cần làm là hãy tìm hiểu kĩ về nơi bạn định đến, cải thiện khả năng tiếng Anh nếu cần, và chọn một lộ trình du học hợp lý. Với các bạn mong muốn du học MBA, tiếng anh không chỉ là yêu cầu tiên quyết mà còn là công cụ giúp bạn tự tin từ đó tạo dựng nhiều mối quan hệ với giảng viên, bạn bè,..những kết nối có ý nghĩa cho sự nghiệp của bạn mãi về sau.

DU HỌC BÁN PHẦN DAS++ LÀ CƠ HỘI 

Chương trình Du học bán phần DAS++ được Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT phát triển và triển khai đầu tiên tại Việt Nam. Thay vì học tập 2 năm chương trình MBA tại nước ngoài, bạn được học 1 năm học đầu tiên (DAS++)của khóa học MBA tại Viện FSB, ĐH FPT. Sau khi kết thúc chương trình này, bạn được chuyển đổi tín chỉ và tiếp tục du học, hoàn thành khóa học MBA cuối cùng nhận bằng do Trường đối tác nước ngoài của DDH FPT cấp.

Xem danh sách các trường Đại học đối tác của ĐH FPT trong chương trình DAS++ tại http://das.fsb.edu.vn/category/diem-den-du-hoc/

1 năm học tại Việt Nam không chỉ giúp các bạn sinh viên MBA – DAS++ tiết kiệm chi phí mà còn giúp cho các bạn có thời gian để chuẩn bị và hoàn thiện ngoại ngữ thật tốt trước khi đi du học.

Chương trình Du học bán phần DAS++ xin gửi tặng đến các bạn sinh viên món quà hành trang để góp phần tạo nên sự tự tin và thành công cho các bạn trước khi du học. Miễn phí 2 khóa học IELTS bất kì tai Fighter cho các bạn đăng kí trước ngày 15/9. Các bạn sẽ được thi và đánh giá năng lực trước khi bắt đầu một khóa học.

Hy vọng những nỗ lực của DAS++ sẽ giúp các bạn có thể chinh phục ước mơ du học MBA để trở thành nhà quản lí, lãnh đạo trẻ năng động trong bối cảnh toàn cầu hóa.

————————————————

Phòng Tuyển sinh chương trình DAS++

• Email: das.hn@fsb.edu.vn
• Website: http://das.fsb.edu.vn/
• Hotline: 0988 104 442 / 0904 619 251
Trụ sở:
• Hà Nội: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
• Hồ Chí Minh: Lầu 2, Cao Ốc Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3
• Đà Nẵng: Đường số 1, Khu CN Đà Nẵng An Đồn, Phường An Hải Bắc, Q. Sơn Tr
• Cần Thơ: Lầu 3, Trung tâm việc làm Tp Cần thơ, số 160 Đường 30/4, Q.Ninh Kiều

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here