Tasmania University “UTas” (Úc)

0
22670

Thông tin chung

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc và có bề dày lịch sử. Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018. Là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

Với hơn 4.400 học viên quốc tế trong một cộng đồng khoảng 38.000 học viên, UTAS cam kết mang lại một môi trường thân thiện dành cho học viên với đội ngũ cán bộ nhiệt tình và các dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt. Trường có hơn 100 chương trình học bậc đại học và 150 chương trình học bậc cao học. Chương trình học bao gồm các ngành truyền thống như luật, y học, kinh doanh, CNTT, nghệ thuật, giáo dục và khoa học cũng như những chương trình phù hợp tận dụng vị trí và hệ sinh thái độc đáo của Tasmania bao gồm khoa học biển và Nam cực, kỹ thuật hàng hải, an toàn thực phẩm, y tế nông thôn và vùng cực, và luật và quản trị môi trường.

Trường tọa lạc tại tiểu bang Tasmania thuộc phía nam nước Úc. Là trường đại học duy nhất trong tiểu bang, UTSA có các quan hệ đối tác đặc quyền với chính quyền tiểu bang và doanh nghiệp cũng như các cơ quan nghiên cứu như CSIRO và Bộ phận Nam Cực Úc.

Trường có hai cơ sở chính tại thủ đô Hobart bên bờ sông đẹp như tranh vẽ và tại Launceston trên bờ sông Tamar. Lonely Planet xếp Tasmania vào Top 4 Các địa điểm phải đến trên thế giới và bang này có các lễ hội diễn ra quanh năm, các công viên được xếp hạng Di sản Thế giới và những cơ hội du lịch bất tận.

UTAS là một lựa chọn tuyệt vời bởi trường mang lại cho học viên một cơ hội đặc biệt để có được một nền giáo dục xuất sắc tại một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới.

Chất lượng giảng dạy

Đại học Tasmania là trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy, nhận được nhiều giải thưởng giảng dạy hơn bất kỳ trường đại học nào khác của Úc từ Văn phòng Học tập và Giảng dạy của Chính phủ Úc vào năm 2012, 2013, 2015.

Bảng Xếp hạng các Trường Đại học Thế giới QS uy tín xếp trường vào top 300 trường đại học hàng đầu trên thế giới và thuộc nhóm các trường đại học hàng đầu thế giới về nhiều ngành: ngành Khoa học Trái đất và Biển của trường tự hào thuộc top 50 trên thế giới; ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp thuộc top 100, ngành Nghệ thuật và Thiết kế thuộc top 150, ngành Nghiên cứu Môi trường thuộc top 200; ngành Xã hội học, và Giáo dục và Đào tạo thuộc top 250, và ngành Y học thuộc top 300. Trường cũng được xếp hạng số một trên thế giới về nghiên cứu Nam Đại Dương bởi Liên đoàn các học giả.

Danh mục phong phú về các nghiên cứu xuất sắc của trường trên nhiều lĩnh vực được công nhận như là ‘đạt hoặc vượt tiêu chuẩn thế giới’ ở 48 trong 51 ngành, và đã giúp bảo đảm vị trí của trường trong top đầu các trường đại học Úc về nghiên cứu kỹ thuật địa lý, khoa học thủy sản, báo chí và viết chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here