University Of Canberra

0
67

Thông tin chung

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại Bruce, Canberra, Úc, nằm trong top 100 trường đại học trẻ theo Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ uy tín của Times Higher Education năm 2018. Là thành phố thủ đô, Canberra mang đến cho khách thăm mọi thứ từ văn hóa, ẩm thực và thể thao đến các khu mua sắm nhộn nhịp, các câu lạc bộ cộng đồng, và cuộc sống về đêm sôi động. Ngoài ra, Canberra còn được Lonely Planet xếp thứ 3 trong số những thành phố đáng ghé thăm nhất năm 2018.

Tỷ lệ học viên UC tốt nghiệp có việc làm trung bình là 89% với mức lương khởi điểm cao hơn so với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước. Bên cạnh đó, lựa chọn học tập của học viên rất linh hoạt với các chương trình học tăng cường mùa hè và mùa đông để học viên có thể học vượt và ra trường trước thời hạn.

Học xá tại trường có cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm chuyên biệt cho từng bộ môn, một thư viện đồ sộ, quầy bar, quán cà phê và nhiều không gian rộng rãi, thoáng đãng để học tập. Ngoài ra còn có cửa hàng tiện lợi, tiệm làm tóc, đài phát thanh sinh viên, phòng khám sức khỏe và trung tâm thể dục, thể thao chuyên nghiệp, uy tín với phòng tập đầy đủ tiện nghi.

UC có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên với các chương trình bồi dưỡng kỹ năng học tập giúp học viên nghiên cứu và làm bài tập, hỗ trợ tài chính, tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ cho học viên quốc tế và học viên khuyết tật.

Vào đầu mỗi học kỳ, tất cả học viên mới được khuyến khích tham gia Tuần lễ định hướng để làm quen với những học viên khác, tham quan học xá, giải đáp mọi thắc mắc và hòa nhập vào môi trường mới.

Trường còn có Dịch vụ nghề nghiệp để giúp học viên rèn luyện các kỹ năng tìm việc cũng như trang bị cho học viên kiến thức về thiết kế CV, viết đơn xin việc và các kỹ năng phỏng vấn để học viên có thể thành công trong môi trường làm việc. Trong năm, trường còn thường xuyên tổ chức hội thảo việc làm và các khóa đào tạo cho học viên.

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng viên của UC là các chuyên gia có trình độ cao với kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng đến từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi cán bộ của trường luôn hết lòng cống hiến vì sự nghiệp giáo dục và phát triển liên tục của học viên; cũng như giúp học viên phát triển với ngành đã chọn bằng hoạt động nghiên cứu ứng dụng thường xuyên.

Mọi khóa học được tổ chức giảng dạy tại UC đều chú trọng lồng ghép học tập với làm việc thực tế đồng thời khai thác các cơ hội thực tập, dự án thực tế, làm việc chuyên môn và các hoạt động khác để giúp học viên phát triển những kỹ năng cần thiết và tích lũy thêm kinh nghiệm quý giá.

Kiểm tra đánh giá

Tất cả học viên trong và ngoài nước đều được đánh giá bình đẳng và đều phải tuân thủ những quy định, phương pháp giảng dạy và tiêu chí đánh giá như các học viên đã đăng ký tham gia khóa học.

Phương pháp kiểm tra đánh giá:

  • kỳ thi
  • bài tập
  • tiểu luận
  • bài thuyết trình và báo cáo chuyên đề
  • dự án cá nhân và dự án làm nhóm
  • tham gia phụ đạo

Trải nghiệm học tập

Canberra là một trường đại học cấp tiến đang trên đà phát triển với vô vàn cơ hội, không khí niềm nở và tập thể đoàn kết tại trường.

Một môi trường thân thiện nơi mọi học viên có thể nhanh chóng hòa nhập và kết bạn dễ dàng. Trường nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên cảm giác gắn kết, hòa hợp và vui vẻ khi học tại trường.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here