UTCC University (Thailand)

0
10248

Đại học UTCC (University of the Thai Chamber of Commerce: Đại học của Phòng thương mại Thái Lan) là trường tư thục được thành lập từ năm 1940 bởi Phòng thương mại Thái Lan. Đây là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời ở xứ Chùa vàng. Trường có ba cơ sở tại Bangkok, Yangon và Mandalay.

Đại học UTCC đào tạo cử nhân, thạc sĩ và cả tiến sĩ. Trường gồm 8 khoa: quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, khoa học nhân văn, khoa học, nghệ thuật truyền thông, vông trình và luật. Trường đặc biệt chú trọng việc giảng dạy lý thuyết song song với thực hành, do đó, sinh viên ra trường hầu hết đều có khả năng tư duy, ứng biến với mọi nhu cầu của công việc thực tế.

Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện, trang thiết bị hiện, đại đáp ứng đủ các nhu cầu cho sinh viên. Thư viện trường được trang bị hnhiều đầu sách, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu tham khảo của sinh viên. Trường cũng có các phòng chuyên biệt phục vụ việc giảng dạy và thực hành như: phòng lab, studio, phòng phát thanh và truyền hình, phòng xử án…

Việc học tại trường đòi hỏi sinh viên không những nắm vững về lý thuyết mà còn phải thực hành nhuần nhuyễn.

Việc học tại đây cũng giúp cho sinh viên giảm thiểu được chi phí. Sinh hoạt phí ở Thái Lan chỉ ở mức trung bình trong khu vực; học phí của trường ở mức phổ thông so với các trường đại học khác, giá vé máy bay Việt Nam – Thái Lan cũng chỉ tương đương vé máy bay từ Hà Nội vào TP HCM. Thêm vào đó, vì Thái Lan là một quốc gia trong cộng đồng ASEAN, phụ huynh có thể sang thăm con trong vòng 30 ngày mà không cần phải xin visa.

Sinh viên thực hành tại phòng thông tin, truyền thông của trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here